HN563 Hoa sinh nhật tặng người yêu

HN563 Hoa sinh nhật tặng người yêu

  • Giá bán: 400.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 901 Lượt xem


Bạn đang cần tìm mua một bó hoa tặng người yêu đẹp và ý nghĩa? Bạn đang bận rộn với công việc và không có thời gian để đến các cửa hàng lựa chọn bó hoa yêu thích? Bạn lo sợ mua online sẽ không chất lượng và không tốt như xã hội vẫn mắc phải? 

Hãy yên tâm và tin tưởng shop hoa tươi Hà Nội, chúng tôi làm việc luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu bởi chí có sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng thì shop mới tồn tại được. Trân trọng giới thiệu đến khách hàng bó hoa tặng sinh nhật người yêu đơn giản nhưng chan chứa nhiều tình cảm, ý nghĩa sâu sắc. 

Bó hoa được kết từ 20 bông hồng đỏ rực rỡ và xung quanh là hoa baby trắng bao bọc rất tuyền thống, rất đẹp và rất ý nghĩa. Chúng ta luôn biết rằng hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, đặc biệt là hoa hồng đỏ, biểu tượng của tình yêu ngọt ngào, nồng nàn nhất, lãng mạng nhất. Hoa baby là sự trường tồn theo thời gian, là sự chờ đợi lâu bền, đó chính là tình yêu đích thực. Chính vì thế mà bó hoa này được dành để tặng người yêu trong ngày sinh nhật, chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất khiến cô ấy vui vẻ, hạnh phúc và cảm động nhất. 

Bó hoa xinh đẹp này chỉ có giá 400.000 đồng, chỉ với 400.000 đồng, các bạn đã mua được bó hoa này, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và ở nhà chờ hoa giao đến tận tay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ của shop hoa tươi Hà Nội. 

Chân thành cảm ơn sự đồng hành của khách hàng!

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519