Hn450 hoa hộp gỗ chúc mừng khai trương

Hn450 hoa hộp gỗ chúc mừng khai trương

  • Giá bán: 800.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 581 Lượt xem


Chúng ta đã quen thuộc với những hình ảnh kệ hoa khai trương, lẵng hoa khai trương, hôm nay shop hoa tươi Hà Nội sẽ giới thiệu đến khách hàng sản phẩm hoa hộp gỗ mừng khai trương đẹp độc đáo, toát lên dáng vẻ sang trọng với mức giá rẻ đến ngạc nhiên. 

Sản phẩm hoa hộp gỗ được cắm bởi nhiều loài hoa như:
Hoa hướng dương
Hoa hồng phấn
Hoa hồng tím
Hoa hồng da
Hoa thiên điểu
Hoa lan mokara đỏ
Hoa cẩm tú cầu

Những bông hoa nhỏ màu vàng rất nổi bật, nhiều cành lá tươi xanh được trang trí để kệ hoa được phủ kín hơn, không để lộ nhiều khoảng trống để mất sự sang trọng của sản phẩm hoa mừng khai trương độc đáo này. 

Mỗi loài hoa mang một màu sắc khác nhau, ý nghĩa khác nhau nhưng khi được kết hợp vào cùng một sản phẩm hoa tươi thì chúng lại tạo nên sự hài hòa trong sản phẩm, hài hòa về cách cắm hoa, hài hòa về màu sắc, tất cả tạo nên một thiết kế sang trọng phù hợp với không khí sang trọng, vui vẻ của buổi khai trương. 

Điểm đáng quan tâm nhất chính là mức giá của sản phẩm hoa tươi, đặt nguyên tắc lấy niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy shop luôn bán hoa với mức giá hợp lí, xứng đáng với chất lượng hoa đem lại, khiến khách hàng ưng ý nhất, hài lòng nhất để đồng hành cùng shop trong thời gian dài. 

Hộp hoa khai trương này có mức giá 800.000 đồng. Nhanh tay liên hệ với shop khi bạn có nhu cầu nhé!

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519