Hn405 bó hoa chúc mừng khai trương

Hn405 bó hoa chúc mừng khai trương

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 342 Lượt xem

Trong ngày khai trương không thể thiếu sự hện diện của những mẫu hoa xinh đẹp, sang trọng. Hoa sẽ góp phần làm cho bầu không khí của buổi lễ thêm sang trọng, ấm cúng hơn. Trong dịp này, hoa khai trương chính là món quà ý nghĩa và phù hợp mà các bạn không nên bỏ qua để dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu.

HN405 được đánh giá là mẫu hoa khai trương luôn được ưa chuộng. HN405 được cắm từ những mẫu hoa ly chất lượng do shop nhập về từ những nguồn đáng tin cậy, không qua khâu trung gian. HC405 không chỉ đơn giản là những lời chúc tốt đẹp mà còn góp phần mang lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc đến với người nhận. HN405 sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo được tạo được thiện cảm, xây dựng một mối quan hệ bền chặt với người nhận. 

Đến với shop hoa Hà Nội, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể đặt ngay cho mình những mẫu hoa ưng ý mà không cần tốn nhiều thời gian. Với mạng lưới liên kết rộng khắp, shop hoa còn có dịch vụ giao miễn phí trong khu vực nội thành. Đồng thời, shop nhận xuất hóa đơn, nhận thanh toán trên tất cả các thẻ nội địa cực kì tiện lợi. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519